Cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào?

Cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào?
Ngày đăng: 23/12/2021 08:44 AM

  Cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh

   

       Phong thủy nhà ở đóng một vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống thời buổi hiện nay. Đặc biệt việc chọn lựa màu sắc thích hợp với phong thủy của từng Mệnh đang được phong phú người chú ý. bởi cách chọn lựa màu sơn hợp lý với phong thủy không chỉ gây ra được tính thẩm mỹ. Mà nó còn trợ giúp dành cho chủ của căn nhà sở hữu được những may mắn và thuận lợi trong việc làm. Vậy cách lấy màu sơn hợp theo từng mệnh ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

   

   

  Nhu cầu cần lấy màu sơn theo mệnh

   

       Trong bất kỳ một lĩnh vực nào thì nhân tố phong thủy cũng ảnh hưởng một phần không không lớn. Bởi, nếu mà phong thủy phù hợp với người chủ nhà sẽ hỗ trợ để cho chủ của căn nhà sở hữu thể biến thành công trong việc làm, lẫn cuộc sống.

   

       Tiêu biểu là cách lựa chọn màu sơn cho nhà ở theo phong thủy đang được phong phú người lưu ý. Nhưng không phải ai cũng hiểu được hết những ý nghĩa, nhằm lựa chọn màu sắc phù hợp.

   

       Khi chọn màu sơn không hợp lý với chủ nhà thì sẽ đem lại điều xui xẻo trong cuộc sống, lẫn việc làm. Nhưng khi lấy màu sơn phù hợp, thì sẽ đem đến sự may mắn và trở thành công. Nhưng lấy màu sơn hợp theo từng mệnh như trên nào?

   

   

  Chọn màu sơn theo từng mệnh như thế nào?

   

       Phong thủy chính là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến chủ của căn nhà, đặc biệt cách chọn lựa màu sơn để cho ngôi nhà. Trong quy định phong thủy, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác biệt nhau.

   

  Đối với mệnh Thủy

   

       Đối với những người mệnh Thủy, nên lấy những màu sơn chủ đạo là trắng hoặc màu ánh kim. Bạn sở hữu thể phối hợp thêm với những đồ vật trang trí màu đen hoặc màu xanh đậm. bởi vì những màu này chính là những màu tương sinh phù hợp với người mệnh Thủy.

   

   

  Đối với người mệnh Hỏa

   

       Người mệnh Hỏa nên chọn lựa màu sơn là đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá. Đặc biệt người mệnh Hỏa nên ngăn chặn màu đen hay xanh đậm, vì lửa kỵ với nước. Bởi vậy người mệnh Hỏa chỉ nên lấy màu sắc hợp lý với mình, để giúp đỡ mang lại điều may mắn trong cuộc sống.

   

  Đối với người mệnh Thổ

   

       Mệnh Thổ sở hữu thể lựa chọn những màu sắc giống với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên hạn chế màu xanh, bởi trong ngũ hành Thổ khắc Mộc. do vậy, nếu chọn màu sơn thích hợp dành cho người mệnh Thổ, thì gia chủ đảm bảo sẽ có thật nhiều may mắn.

   

   

  Đối với người mệnh Kim

   

       Những người mệnh Kim nên áp dụng màu sơn là trắng hay vàng nhạt. Đặc biệt người mệnh Kim nên sử dụng tối đa ánh kim. bởi màu ánh kim mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho người chủ nhà. Ngoài ra người mệnh Kim nên hạn chế màu đỏ, hồng và tím.

   

  Đối với người mệnh Mộc

   

       Mệnh Mộc nên lựa chọn màu chủ đạo là xanh lá, phối hợp với cách setup nội thất bằng màu sắc đen hoặc xanh sẫm. vì những màu sắc này rất tốt cho những người mệnh Mộc. Nó giúp mang lại sự may mắn, tránh những điều xui xẻo.

   

   

       Trên đây là những cách lấy màu sơn hợp theo mệnh trong phong thủy. nhằm biết thêm thông tin đường nét, bạn có thể gọi đến ngay đến ĐỒNG CA sẽ hỗ trợ bạn chọn màu sơn phù hợp, đem đến sự may mắn và tài lộc để cho gia đình.

   

  Zalo
  Hotline