Tin tức

Tin tức

Tìm hiểu về tính năng ưu việt của sơn nước

Ngày đăng: 23/12/2021 09:54 AM

Sơn nước là loại vật liệu xây dựng được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng, góp mặt trong hầu hết các công trình lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính khối lượng sơn cần dùng trong công trình, đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm nhất.

Thời gian sử dụng sơn nước là bao lâu

Ngày đăng: 23/12/2021 09:43 AM

Sơn hỗn hợp là tuyệt vời để có xung quanh nhà. Tường , trang trí, trần nhà , cửa ra vào , tủ và các bề mặt khác có thể bị đập theo thời gian. Nhưng nếu sơn được mua cách đây một thời gian, bạn có thể tự hỏi sơn tồn tại bao lâu và liệu bạn vẫn có thể sử dụng nó. Có bất kỳ dấu hiệu công khai rằng sơn đã bị hỏng?

Chia sẻ kinh nghiệm xử lý sơn bị phồng rộp

Ngày đăng: 23/12/2021 09:30 AM

Hiện tượng sơn bị phồng rộp là một trong số nhữn sự cố rất hay thường gặp trong việc thi công sơn. Nó khiến cho màng sơn bị mất tính thẩm mỹ và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

Chọn màu sơn nhà phù hợp mọi lứa tuổi

Ngày đăng: 23/12/2021 09:01 AM

Những ngày hè nóng bức khiến chúng ta cảm thấy bức bối khó chịu ngay cả khi ở trong nhà. Và 5 tone màu sơn dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong hè này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Cách chọn màu sơn hợp theo từng mệnh như thế nào?

Ngày đăng: 23/12/2021 08:44 AM

Phong thủy nhà ở đóng một vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống thời buổi hiện nay. Đặc biệt việc chọn lựa màu sắc thích hợp với phong thủy của từng Mệnh đang được phong phú người chú ý.

Cách sử dụng và bảo quản sơn

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Phương pháp sử dụng sơn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của màng sơn. Có nhiều trường hợp chuẩn bị bề mặt chu đáo, sơn và dụng cụ sơn tốt, nhưng do không nắm vững kỹ thuật sơn nên màng sơn cũng dễ bị hỏng: như màng sơn không bóng, nhẵn, bong, nứt chân chim…

Cách xác định thời gian để sơn tường cho nhà

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Sử dụng máy đo độ ẩm của tường: Các máy đo độ ẩm này có giá thành rất cao nên chỉ có những nhà phân phối sơn uy tín hoặc các nhà sản xuất sơn mới có. Những máy đo độ ẩm này phải là những máy mới ổn định các chức năng mới đo chuẩn xác được độ ẩm của tường.

3 lưu ý khi bạn thực hiện thi công sơn nhà

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Sơn và các vật liệu hoàn thiện sẽ quyết định độ thẩm mỹ của ngôi nhà. Việc chọn lựa màu sơn và các vật liệu thi công hoàn thiện thông minh không chỉ đem đến cho bạn một không gian sống thoải mãi mà còn khẳng định được độ sành điệu và đôi mắt tinh tế của chính bạn.

Bí quyết giúp bạn sơn nhà bất kể mưa nắng

Ngày đăng: 10/08/2020 11:56 AM

Thời tiết lý tưởng để sơn nhà đẹp là vào đúng tiết thu của miền Bắc. Nhưng đòi hỏi thời tiết lý tưởng như thế là điều gần như không thể với các vùng miền khác nhau của nước ta cũng như khó đáp ứng nhu cầu xây dựng quanh năm nắng mưa thất thường hoặc theo nhu cầu của gia chủ.
Zalo
Hotline