Tìm hiểu về tính năng ưu việt của sơn nước

Tìm hiểu về tính năng ưu việt của sơn nước
Ngày đăng: 23/12/2021 09:54 AM

  Tính năng ưu việt của sơn nước

  Tính thẩm mỹ

   

       Nhắc đến sơn nước không thể không nhắc đến tính thẩm mỹ của nó. Trên thị trường ngày càng phát triển như hiện nay, sơn nước rất đa dạng màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các hạng mục ngoại thất, nội thất. Ngoài ra, bạn còn có thể khéo léo kết hợp, pha trộn những màu sắc sơn khác nhau theo sở thích của bạn để tạo thành một màu sắc cá tính, mới mẻ, giúp không gian sử dụng thêm ấn tượng, độc đáo và sáng tạo.

   

   

  Tính kinh tế

   

       Sơn nước được đánh giá là có mức giá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với gạch ốp tường hay giấy dán tường, do đó đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia chủ trong việc sơn nước lại mặt tường cũ hay làm mới hoàn toàn bằng sơn nước.

   

  Tính bền bỉ

   

       Các loại sơn cao cấp hiện nay có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt tường, giúp bề mặt tường gia tăng khả năng chống thấm, chống mài mòn do tác động của môi trường và thời tiết, vừa giúp không gian sử dụng luôn bền đẹp, vừa rất an toàn.

   

  Tuổi thọ lâu

   

       Chọn đúng loại sơn, thi công sơn nước đúng phương pháp kỹ thuật, xử lý bề mặt tường tốt thì sơn nước có tuổi thọ sử dụng từ 6-8 năm. Thời gian này còn được tăng lên nếu không gian sử dụng khô ráo, thoáng mát.

   

   

  Ưu điểm vượt trội của sơn nước

   

  • Dễ sửa chữa, dễ thay đổi mà sơn theo ý thích
  • Dễ dàng thi công và nhanh chóng
  • Dễ lau dọn khi có vết bẩn dính trên tường

   

       Những tính năng trên đem lại cho bạn nguồn hứng khởi mới nếu bạn thay cho nơi sử dụng của mình một chiếc áo khoác mới. Nó tạo ra nhiều sự nhiệt huyết mới tiếp sức cho bạn đến với thành công nhanh hơn.

   

  Zalo
  Hotline